เกี่ยวกับเรา

" โชว์รูมรถยนต์มือ2 ระดับพรีเมี่ยมที่ดีและน่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย "

เรื่องราวของ X-HOMECAR

  จุดเริ่มต้นของ “X-HOMECAR” เปิดกิจการเมื่อ ปี พ.ศ. 2548 ณ ที่ตั้งแรกบริเวณ รังสิต คลอง 2 ซึ่ง “ผม” ตั้งใจสร้างที่นี่ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจมาจากการที่ผมเป็นคนรักรถ และอยากจะดูแลรถทุกคันให้เหมือนกับรถที่อยู่ที่บ้านของตัวเอง จุดนี้เองจึงเป็นจุดที่มาของชื่อ “X-HOMECAR” โดยมีเป้าหมายในการเน้นงานคุณภาพของตัวรถและทำรถให้มีคุณภาพเพื่อมอบสินค้าจากใจผมให้แก่ลูกค้า พร้อมการให้บริการอย่างจริงใจและเป็นกันเอง โดยปัจจุบัน ผมได้ย้าย “X-HOMECAR” มาตั้งอยู่ ณ ลาซาล 40
  ด้วยคุณภาพและการบริการอย่างดีที่มีมาตลิดระยะเวลา 20 ปี จึงทำให้ “X-HOMECAR” ได้รับการตอบรับ และบอกต่อกันอย่างมาก โดยมีจุดยืนที่ทำให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจ ดั่งต่อไปนี้
1. ตัวรถต้องสวยและมีคุณภาพดี
2. เลขไมล์ ต้องเป็นเลขไมล์แท้
3. รถจะต้องไม่ผ่านการชนหนัก การจมน้ำ
4. ทะเบียนรถถูกต้อง

เรื่องราวของ ผม เอ็ก X-HOMECAR

  ผมเริ่มมีประสบการณ์ในวงการรถมือสองด้วยอายุเพียง 15 ปี โดยการเข้าไปฝึกงานในเต็นฑ์รถแห่งหนึ่ง จนในช่วงมหาวิทยาลัยปี 2 คุณพ่อได้เห็นถึงความสามารถของผมในด้านนี้จึงมอบเงินมาลงทุนเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท ก่อให้เกิดจุดเริ่มต้นการ ซื้อ-ขาย รถมือสองครั้งแรก จนเกิดมาเป็น X-HOMECAR ในปัจจุบัน
  ผมและพนักงานทุกท่านขอขอบพระคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้ว่างใจในบริการที่มาจากความจริงใจ และความอบอุ่นที่พวกเรามอบให้ จึงทำให้พวกเรามีจุดยืนว่า “ถ้าพวกคุณติดตามเรา X-HOMECAR คุณต้องได้ของดี!” ขอให้มั่นใจ และไว้ใจผมกับประสบการณ์กว่า 20 ปี กับธุรกิจรถมือสอง

Xhomecar
@XHOMECAR
XHOMECAR
Xhomecar
Xhomecar
สมัคร VIP